Hotline bán hàng: 0973.897.255 Mr Thìn
Chi Tiết M806B

Làm thế nào nhận biết được máy ra vào lốp Bright chuẩn

 

Ngày nay trên thị trường có nhiều máy ra vào lốp làm cho khách hàng rất khó lựa chọn máy nào đúng hãng sản xuất, mô tơ lõi đồng, ổn định.vì vậy thietbitnt.com xin hướng dẫn quý khách một số cách để nhận biết để mua được máy làm lốp Bright chuẩn đúng hãng:

Máy làm lốp Bright là nguồn gốc từ Trung Quốc, công ty Trường Sa là đại lý chính thức của nhà máy tại Việt Nam.Qúy khách tham khảo gian hàng máy làm lốp Bright tại Website thietbitnt.com này.

Các cách để nhận biết máy làm lốp Bright

Máy làm lốp Bright có màu đỏ tươi logo được in trên mặt trước của máy, thông tin model và công xuất mô tơ được in ở sau máy với tem được kiểm định.khi cho mâm kẹp quay máy êm không gây tiếng ồn, mâm kẹp ra vào thanh thoát.

logo-may-lop-bright

logo-may-lop-bright

Nếu chọn may ra vào cho xe máy thì chọn mua máy M806B hoặc máy LC810E, máy có những đặc điểm sau:

Máy M806:

chi tiết M806B

Chi tiết M806B

Máy M806B có mâm kẹp cao, gồm 4 chầu kẹp định tâm, được chốt bởi thanh chốt 6mm, lưỡi ga nhỏ gọn để ra vào lốp nhỏ.gồm có 3 cần đạp chân cho mâm kẹp,bầu ép và mâm xoay. xẻng ép lốp dầy dặn tầm 8mm,mâm kẹp mở rộng đến 610mm,trên mô tơ có ghi công suất là 1,1kw, có van xả nước và bình chứa nhớt cạnh máy.đi kèm máy có đồng hồ bơm lốp và 1 lơ via để móc lốp.

Máy LC810E:

Máy ra vào lốp LC810E

máy làm lốp lc810e

Máy chỉ khác máy M806B là mâm kẹp thấp và độ mở không rộng bằng, còn các chi tiết vẫn đầy đủ như 3 chân đạp, có bầu khí và bầu dầu nhớt, mặt sau có tem của nhà sản xuất.

Có bình dầu và bộ lọc tách nước.

bau-ap-va-binh-dau

Tem máy làm lốp

Tem máy làm lốp

 

Để biết rõ hơn về từng sản phẩm quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua đường dây nóng 0973.897.255 để được hỗ trợ tư vấn , cung cấp tài liệu và được báo giá cụ thể, hoặc quý khách có thể đến trụ sở với công ty để xem sản phẩm, trước khi đến quý khách liên hệ qua điện thoại để được chỉ đường.